Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi ở Hà Nội với mẫu mã và giá cả khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì tốt? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn lựa chọn các loại điều hòa Nhật bãi Hà Nội.

Các sản phẩm điều hòa Nhật bãi Hà Nội đều được khách hàng rất quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cơ bản để lựa chọn:

Điều hòa Nhật bãi công nghệ Nanoe-G

Nanoe – G là công nghệ làm sạch không khí tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử có kích thước siêu nhỏ cỡ bằng các Nano. Những phân tử này sẽ được phát tán lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc sạch không khí theo 3 bước:

  • Loại bỏ các bụi bẩn bằng hại Nanoe-G
  • Vô hiệu hóa các vi sinh vật và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật trong nhà.
  • Vô hiệu hóa tác hại của vi khuẩn, virus tại màng lọc không khí.

Kết hợp với công nghệ cảm biến bụi Dust Senor được xem là sẽ giúp làm sạch căn phòng của bạn hàng ngày. Dust Senor sẽ giúp phát hiện ra lượng bụi trong không khí và làm sạch ngay. Đến khi hết bụi máy điều hòa sẽ bị tắt đi để đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Điều hòa Nhật bãi công nghệ Ion Plasma

Đây là công nghệ lọc không khí gần tương tự như bộ lọc Nanoe-G. Với hệ thống ion Plasma mang đến cho bạn bầu không khí trong lành và thoải mái nhất. Côn nghệ này có thể tiêu hủy các phân tử gây ô nhiễm, bụi bẩn và các mùi hôi.

Có thể nói lợi ích của công nghệ ion Plasma trên những dòng máu điều hòa Nhật bãi mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Theo đó, ion plasma có thể lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% các loại virus khác. Các loại mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn cũng được hút vào màng lọc và loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả.

Điều hòa Nhật bãi công nghệ cảm biến Econavi

Điều hòa công nghệ cảm biến Econavi rất thông minh giúp các bạn phát hiện ra những tình huống gây lãng phí điện năng. Từ đó tự động điều chỉnh để điều hòa phù hợp hơn với tình trạng của người sử dụng.

Econavi có chức năng điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt của con người, theo cường độ ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ giúp các bạn điều chỉnh được độ lạnh trong phòng theo thân nhiệt tiết kiệm điện mà vẫn duy trì cảm giác thoải mái nhất.

Điều hòa Nhật bãi công nghệ biến tần Inverter

Điều hòa công nghệ Inverter là công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Công nghệ này có thể kiểm soát được công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter đựa chủ yếu và các board mạch tiên tiến, nguyên tắc hoạt động căn bản là do kiểm soát từng tần số dao động của điều hòa.

Công nghệ Inverter sẽ giúp mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho bạn khi thiết bị hoạt động. Bên cạnh đó, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện kha khá hàng tháng. Thử nghiệm đã chỉ ra nếu bạn dùng điều hòa Inverter 8 giờ/ ngày mức tiêu thị điện chỉ bằng ½ so với điều hòa thông thường.

Trên đây là 4 trong số các dòng điều hòa Nhật bãi Hà Nội được ưa chuộng nhất trên thị trường cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu mua điều hòa Nhật bãi chất lượng cao hãy đến với Trung tâm Cơ điện lạnh T&T nhé!

 

Bài viết quan tâm