Các khách hàng có nhu cầu thường hay băn khoăn thi công lắp đặt điều hòa trung tâm VRV giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng? Khi mà giữa hàng ngàn các trung tâm điện lạnh lớn nhỏ hiện nay thì việc chọn được một trung tâm uy tín không phải điều dễ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

 

Hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế các tòa nhà văn phòng cao tầng mọc lên như nấm sau mưa. Để đáp ứng được nhu cầu làm mát cho toàn bộ hệ thống văn phòng này thì không thể sử dụng các giải pháp truyền thống được. Điều hòa trung tâm VRV chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

 

Điều hòa VRV là gì?

 

VRV là hệ thống điều hòa trung tâm làm mát cho các khu vực có diện tích lớn như văn phòng, trung tâm thương mại. Hệ thống này sử dụng chất tải nhiệt là gas lạnh dùng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refigerant Volume” nghĩa là hệ thống máy lạnh trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện.

 

Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm vrv

 

Nguyên lý hoạt động của điều hòa VRV

 

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV bao gồm 1 – 3 máy nén tùy theo công suất lựa chọn. Trong đó có 1 máy nén được điều khiển biến tần (inverter) theo nguyên lý: khi thay đổi tần số điện vào động cơ máy nén thì tốc độ quay của động cơ thay đổi từ đó thay đôi tác nhân lạnh sẽ qua máy nén. Trên thực tế, khả năng thay đổi phụ tải của máy nén inverter rất rộng do tần số điện có thể thay đổi trong phạm vi từ 52 đến 210 Hz. Do đó mà năng suất làm lạnh của hệ thống có thể điều chỉnh nhanh chóng hơn.

 

Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm vrv

 

Lý do mà nên lắp đặt hệ thống điều hòa VRV?

 

Điều hòa VRV có nhiều thanh công suất khác nhau nên dễ dàng cho việc lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc. Cũng như  đảm bảo tính chất thẩm mỹ cũng như sự linh động trong việc bố trí và phân chia lại ở các khu vực sau này.

 

Hệ thống này vì không làm mát bằng nước nên nó không cần lắp đặt gần nguồn nước sạch và không sử dụng hệ thống giải nhiệt nên lắp đặt ở đâu cũng được. Dàn nóng của hệ thống điều hòa VRV có thể kết nối được với nhiều dàn lạnh khác nhau và nhiều chủng loại dàn lạnh khác nhau. Hệ thống này dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu của người sử dụng. Tải lạnh thực sự được sử dụng thường nhỏ hơn so với tổng tải thiết kế ban đầu dẫn tới điện năng tiêu thụ được tiết kiệm triệt để.

 

Hệ thống điều hòa này có đọ an toàn cao nhờ khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà. Khi không may có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện ở từng khu vực để đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

 

Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm vrv

 

Lắp đặt hệ thống điều hòa VRV giá rẻ ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp và lắp đặt điều hòa VRV tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có mức giá cả phải chăng để mà lựa chọn. Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh 2T với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh chính là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn tham khảo.

 

Trung tâm nhận cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa VRV giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Sản phẩm đều là hàng nhập chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá cạnh tranh và chiết khấu cao. Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên thi công điều hòa công nghiệp, điều hòa tổng cho các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng. Phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

Nếu các bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để thi công lắp đặt điều hòa VRV hãy đến ngay với Cơ điện lạnh 2T nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

TRUNG TÂM THI CÔNG SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH T&T

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966923818 - 0916173207

Bài viết quan tâm