Sửa tủ lạnh sanyo là một trong những dịch vụ hàng đầu của trung tâm T&T mang lại. Chúng tôi đảm bảo, với kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Sanyo là một trong những hãng điện lạnh đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn, nó có chỗ đứng vững trên thị trường Việt Nam. Nhưng chắc chắn một điều cái gì dùng lâu cũng gặp sự cố, vì thế ngay lúc này đây bạn cần tìm một đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín để khắc phục được sự cố đó.

 

Sửa tủ lạnh chính hãng Sanyo uy tín nhất của trung tâm T&T

 

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi đó là đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi còn nhận sửa chữa mọi loại tủ lạnh đang làm mưa gió trên thị trường nói chung như sửa tủ lạnh electrolux, sửa tủ lạnh samsung, LG…và tủ lạnh sanyo nói riêng. Nhà bạn có bất kì loại nào, mới hay cũ , to hay nhỏ khi tới với trung tâm của chúng tôi đều được khắc phục nhanh chóng.

 

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành sửa chữa tủ lạnh Sanyo tại Hà Nội, điện lạnh T và T có một đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình, giàu nhiệt huyết, đặc biệt có kinh nghiệm chuyên sâu về dòng tủ lạnh sanyo. Chúng tôi tự tin đội ngũ có thể phát hiện được chính xác mọi vấn đề hỏng hóc của tủ lạnh nhà bạn. Vì thế, khi đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm được từ chất lượng cho tới dịch vụ mà  chúng tôi mang tới.

 

Sửa tủ lạnh sanyo

 

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại trung tâm T&T:

 

BƯỚC 1 : Khi khách hàng gọi điện tới trình bày vấn đề hỏng hóc, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ , tiếp nhận thông tin của khách hàng về sản phẩm , sau đó chuyển thông tin qua bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật lại nắm bắt kỹ mọi thông tin và gọi tới tận nhà để tới kiểm tra trong vòng 30 phút.

 

BƯỚC 2 : Sau khi đã kiểm tra tình trạng máy  thì kỹ thuật bên chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng về tình trạng bị hỏng hóc, từ đó đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục và báo giá theo linh kiện thay thế.

 

BƯỚC 3 : thợ kỹ thuật bàn giao lại cho quý khách hàng sau đó hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng sau khi đã sửa chữa xong.

 

BƯỚC 4 : Viết giấy bảo hành cụ thể

 

Lưu ý : đối với trường hợp phải mang cả tủ lạnh về trung tâm sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ viết giấy biên nhận cho khách hàng và hẹn ngày giao khi đã sửa chữa xong.

 

Sửa tủ lạnh sanyo

 

Các dịch vụ của trung tâm điện lạnh T&T:

 

Chuyên thay thế, sửa chữa tủ lạnh Sanyo tại Hà Nội như tủ không làm lạnh, lạnh kém…

 

Sửa chữa hàn đường ống tủ lạnh Sanyo bị nứt, gãy.

 

Sửa tủ lạnh Sanyo bị hư hỏng đèn, hư hệ thống điều khiển nhiệt độ.

 

Thay ron, thay gas tủ lạnh Sanyo.

 

Sửa tủ lạnh Sanyo bị hư quạt, cần thay quạt.

 

Sửa tủ lạnh Sanyo bị hư dàn nóng, dàn lạnh.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi:

 

+ Gía cả hợp lý, có bảo hành dài hạn.

 

+ Chúng tôi có đội kỹ sư tài năng, trung thực và rất nhiệt tình trong công việc

 

+ Mạng lưới cửa hàng có mặt trên khắp địa bàn ở Hà Nội, vì thế nhân viên chỉ mất tới 15 phút để có mặt tại nhà của quý khách.

 

+ Cơ sở kỹ thuật cũng hiện đại, tiên tiến, linh kiện chính hãng, phong phú cho nên luôn sẵn sàng thay thế những thiết bị khi cần thiết.

 

+ Hệ thống tổng đài của chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả đối với ngày nghỉ lễ. Hỗ trợ theo yêu cầu đặt lịch hẹn của khách hàng.

 

Trung tâm Thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

 

Hotline: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm