Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Trung tâm cơ điện lạnh T&T chuyên sửa tủ lạnh LG với trình độ cao và sử lý triệt để mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Dịch vụ không chỉ đề cao về chất lượng mà còn đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài.

 

Trung tâm cơ điện lạnh T&T chuyên về dịch vụ sửa tủ lạnh LG. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên toàn địa bàn tại Hà Nội. Với bề dày về kinh nghiệm trong nhiều năm qua, T&T có khả năng khắc phục mọi vấn đề mà chiếc tủ lạnh mà bạn gặp phải:

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi có tiếng ồn bên trong

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi có tiếng ồn bên ngoài

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi có tiếng ồn phía sau

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi thiếu ga

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi công tắc đèn không hoạt động

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi bộ điều chỉnh bị lỗi

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi bộ phận xả đá hỏng

 

+ Sửa tủ lạnh LG khi đóng cửa không khít, viền cao su bị hở

 

+ Sửa tủ lạnh LG không đông đá

 

+ Tủ lạnh LG bị chảy nước

 

+ Nguồn cấp nước bị lỏng….

 

Mọi vấn đề về chiếc tủ lạnh LG sẽ được giải quyết nhanh chóng và an toàn nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về dịch vụ cũng như cách phục vụ của bên Trung tâm T&T.

 

Sửa tủ lạnh LG

 

1.Quy trình sửa tủ lạnh LG chuyên nghiệp tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Kể từ khi hoạt động, T&T luôn đề cao một tác phong làm việc chuyên nghiệp với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG theo một quy trình chuẩn như sau:

 

+ Khách hàng sẽ liên hệ theo số điện thoại 0966923818 hoặc 0916173207,  nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa chữa tủ lạnh LG tại nhà.

 

+ Nhân viên sẽ chuyển tất cả các thông tin cho nhân viên kỹ thuật của khách hàng một cách chính xác nhất.

 

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp gọi cho khách hàng để có thể hiểu rõ vấn đề của khách hàng và có thể mang linh kiện đến nếu cần. Nhân viên sẽ chủ động hẹn thời gian đến nhà.

 

+ Nhân viên sẽ có mặt chỉ sau 15 phút trên toàn địa bàn Hà Nội dù khách hàng ở đâu tại Hà Nội.

 

+ Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra vấn đề mà tủ lạnh LG gặp phải và báo cáo tình trạng với khách hàng.

 

+ Tiến hành tư vấn về các giải pháp cho khách hàng cũng như đưa ra mức giá phù hợp.

 

 

+ Khách hàng đồng ý thì nhân viên mới sửa chữa

 

+ Tiếp đến nhân viên sửa chữa xong sao cho chiếc tủ lạnh hoạt động bình thường và gửi lại khách hàng giấy bảo hành sửa chữa và tư vấn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh an toàn cho khách hàng.

 

Với quy trình chuẩn làm việc chuyên nghiệp, T&T luôn mang đến cho mọi khách hàng tại địa bàn Hà Nội sự hài lòng và an tâm.  

 

 

2.Vì sao nên chọn sửa tủ lạnh LG tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Trên địa bàn Hà Nội có vô số những địa chỉ, trung tâm, cửa hàng sửa chữa tủ lạnh nhưng tại sao hầu hết khách hàng tại Hà Nội lại tin yêu sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại T&T.

 

Dưới đây là những lý do thuyết phục hầu hết khách hàng trong nhiều năm qua:

 

+ Đội ngũ nhân viên đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh LG, luôn tâm huyết và tận tâm với nghề.

 

+ Phục vụ khách hàng 24/24 tất cả những ngày trong tuần.

 

+ Chất lượng cho dịch vụ sửa chữa là yếu tồ hàng đầu được T&T chú trọng trong suốt quá trình làm việc: như linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng phục vụ chu đáo, cẩn thận, an toàn, nhân viên nhiệt tình khắc phục mội vấn đề của chiếc tủ lạnh của bạn. Đây là sự khác biệt lớn so với nhiều dịch vụ giá rẻ khác.

 

Chỉ cần bạn có nhu cầu về sửa chữa tủ lạnh LG thì chúng tôi sẽ có mặt và sửa chữa nhiệt tình các vấn đề mà chiếc tủ lạnh LG của bạn đang gặp phải. Nhanh chóng, chất lượng và uy tín chính là những gì Trung tâm cơ điện lạnh mang đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

 

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG, T&T còn sửa chữa các loại tủ lạnh như sửa tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Toshiba, sửa tủ lạnh Hitachi….

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Trung tâm Thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

SĐt: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm