Trung Tâm T&T chuyên sửa điều hòa tại Thanh Xuân, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa….chất lượng hiệu quả, có uy tín lâu năm trên thị trường.

 

Sửa chửa điều hòa tại Thanh Xuân có uy tín số 1 tại Hà Nội với địa chỉ sửa điều hòa tại nhà đảm bảo đáp ứng một cách nhanh chóng, làm cho quý khách an tâm và hài lòng với chất lượng của dịch vụ mà đơn vị chúng tôi mang lại.

 

Dưới đây là quy trình sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân:

 

+ Nhân viên của trung tâm T&T chúng tôi sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng, tiếp nhận vấn đề khách cần sửa chữa sau đó chuyển yêu cầu tới cho bên bộ phận kỹ thuật

 

+ Chỉ từ 15 phút thợ sua dieu hoa tai Thanh Xuan sẽ có mặt , tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục, sau đó sẽ thông báo với khách hàng.

 

+ Khách hàng sẽ lựa chọn thay thế linh kiện hoặc là sửa chữa lại những hư hỏng của điều hòa và cả giá tiền.

 

+ Sửa chữa thay thế linh kiện đồng thời loại bỏ những bụi bẩn,  những tác nhân gây hư hỏng cho điều hòa.

 

+ Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng cũng như viết giấy bảo hành, thanh toán dịch vụ từ khách hàng.

 

sửa điều hòa tại Thanh Xuân

 

Lý do bạn nên chọn trung tâm T&T của chúng tôi

 

+ Trung tâm T&T là nơi sữa chữa điều hòa giá rẻ uy tín , chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng

 

+ Đội ngũ thợ sửa điều hòa của trung tâm chúng tôi còn được đào tạo kỹ năng rất tốt, có kỹ thuật tay nghề cao nên luôn đảm bảo uy tín, làm hài lòng khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng khó tính nhất.

 

+ Riêng đối với giá cả thì khách hàng luôn yên tâm và hài lòng bởi giá cả của chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp . Khi bàn giao sữa chữa xong , khách hàng hài lòng rồi mới thanh toán, có bảo hành trong.

 

+ Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu , luôn coi trọng và tiếp thu vấn đề từ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

sửa điều hòa tại Thanh Xuân

 

Ngoài ra, bạn còn được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí về cách sử dụng điều hào làm sao để tốt nhất.

 

Với công nghệ sửa chữa các loại điều hòa công nghệ cao, trung tâm chúng tôi tự hào là một công ty thiên về dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất ở tại Hà Nội, sửa chữa nhanh, hiệu quả, có bảo hành dài hạn, linh kiện cũng chính hãng đảm bảo 100% về chất lược.

 

Trung Tâm T&T  luôn tìm mọi cách để trau dồi kiến thức, kỹ năng, tìm tòi cách xử lý nhằm khắc phục sự cố nhanh và hiệu quả nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Trung tâm Thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

 

Hotline: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm