Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T được xem là một địa chỉ sửa chữa điều hòa tin cậy của hơn 70% các hộ gia đình tại quận Ba Đình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng và chất lượng, Trung tâm T&T chắc chắn là sự lựa chọn số 1 về dịch vụ sửa điều hòa tại Ba Đình cho bạn.

 

1.Vì sao T&T được đánh giá địa chỉ sửa điều hòa tại Ba Đình tốt nhất tại Ba Đình

 

Bạn cũng biết nhu cầu sử dụng điều hòa hiện tại ở thành phố Hà Nội nói chung và ở quận Ba Đình nói riêng đang tăng lên đáng kể. Và những hỏng hóc có thể đến bất cứ lúc nào, bởi thế dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Ba Đình ra đời là điều tất yếu.

 

Trên địa bàn tại quận Ba Đình có biết bao địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, nhưng nhiều người cũng luôn thắc mắc tại sao Trung tâm T&T lại thu hút sự tin tưởng của khách hàng đến thế.

 

T&T đã tận dụng được những thế mạnh sẵn có kết hợp với việc không ngừng nâng cao và phát triển dịch vụ của mình. Đây chính là lý do mang đến những dịch vụ sua dieu hoa tai Ba Dinh tốt nhất với người tiêu dùng.

 

Sửa điều hòa tại Ba Đình

 

Hầu hết người dân cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ngay cả những khách hàng đầu tiên:

 

 + Trung tâm T&T ngay từ những ngày đầu làm việc và phát triển đã tập trung phát triển dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội.

 

+ Chỉ cần khách hàng gọi và có nhu cầu về khắc phục những vấn đề điều hòa gặp phải thì chỉ sau 15 phút là nhân viên sẽ có mặt tại mọi địa điểm trong khu vực tại quận Ba Đình.

 

Khách hàng không hề phải chờ đợi lâu cả ngày dài, từ đó tiết kiệm thời gian tối đa cho khách

 

+ Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà Trung tâm T&T hướng tới. So sánh với những dịch vụ giá rẻ khác thì T&T vẫn luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ chất lượng mang đến những lợi ích lâu dài

 

Vì thế, quá trình sửa chữa điều hòa luôn được nhân viên sửa chữa cẩn thận chu đáo, chứ không hề qua loa, hay hời hợt.

 

+ Ngoài ra, sau những dịch vụ sửa chữa thì T&T luôn có chế độ bảo hành và hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào khi khách hàng có vấn đề gì về chiếc điều hòa của mình.

 

+ Sự chuyên nghiệp mà T&T hướng tới còn ở trình độ chuyên môn của các thợ sửa chữa điều hòa, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa chắc chắn đội ngũ nhân viên có thể giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề mà chiếc điều hòa gặp phải.

 

+ Trung tâm T&T chưa bó tay trước 1 căn bệnh điều hòa nào

 

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng với những lớp đào tạo để không ngừng phát triển tay nghề cho họ. Đây là lý do T&T luôn khắc phục được mọi vấn đề mà điều hòa gặp phải.

 

+ Với bất kì các dòng điều hòa nào, Trung tâm T&T đều cam kết khắc phục vấn đề của chúng một cách tốt nhất như Electrolux, Toshiba, LG, Daikin...

 

+ Bên cạnh sửa chữa điều hòa gia đình trên địa bàn quận Ba Đình, Trung tâm T&T còn nhận sửa chữa điều hòa tại các công trình, các công ty, khu trung cư.. Vì thế, bất kì địa chỉ nào cần khắc phục vấn đề điều hòa thì T&T sẵn sàng có mặt.

 

Sua dieu hoa tai Ba Dinh

 

2.Sửa điều hòa tại quận Ba Đình 100% không chặt chém

 

Mặc dù với khoảng thời gian kinh nghiệm hơn 5 năm nhưng chúng tôi đã sở hữu một lượng khách hàng rất lớn tại quận Ba Đình nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung. Lý do là Trung tâm T&T luôn hướng đến dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng và giá cả hợp lý với từng dịch vụ đó.

 

Khách hàng hầu hết đều cảm thấy không an tâm vì dịch vụ sửa chữa điều hòa của nhiều trung tâm bởi sau khi sửa xong nhân viên thường chắt chém với giá cắt cổ. Với T&T thì khác:

 

+ Ban đầu nhân viên sẽ kiểm tra cẩn thận vấn đề mà chiếc điều hòa gặp phải. Tìm ra bệnh và đưa ra giải pháp khắc phục chính xác cho khách hàng.

 

+ Tiếp đến nhân viên sẽ tư vấn cho cách và những giải pháp khắc phục kết hợp với giá cả. Khi khách cảm thấy phù hợp thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa.

 

+ Đặc biệt, cùng việc sửa chữa, sẽ có mức độ chất lượng khác nhau, thiết bị thay thế bình thường thì giá hợp lý, dụng cụ thay thế chất lượng hơn thì tương xứng với giá tiền khác. Chính vì vậy, giá cả luôn rõ ràng và hợp lý.

 

+ Hơn thế, chi phí sửa chữa điều được niêm yết và đảm bảo hợp lý nhất với người tiêu dùng. Mức giá T&T đưa ra điểm bảo là mức giá phù hợp trên toàn địa bàn Hà Nội.

 

+ Khi điều hòa hoạt động bình thường thì chúng tôi mới thu phí.

 

Trung tâm T&T luôn sẵn sàng phục vụ và tiếp nhận của khách hàng.  Chỉ cần gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề chiếc điều hòa của bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Trung tâm Thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

SĐt: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm