Sửa điều hòa chất lượng luôn là vấn đề cần thiết và cấp bách đối với mỗi gia đình hiện nay, nhất là thời điểm nắng nóng điều hòa rất cần thiết.

 

Quy trình sửa điều hòa tại nhà của trung tâm cơ điện lạnh T&T:

 

Bước 1 : kiểm tra sư hoạt động từ điều hòa.

 

kỹ thuật sẽ tìm ra nguyên nhân hư hỏng trong quá quá trình máy làm việc và hiệu quả làm lạnh, làm nóng.

 

Sau đó kiểm tra thật chắc chắn về đường dây dẫn cùng các bo mạch bên trong.

 

Thông báo cho khách hàng về tình trạng hư hỏng và đưa ra phương pháp sửa chữa.

 

Bước 2. Tiến hành sửa điều hòa

 

Sau khi khách hàng đồng ý sữa chưa với phương pháp bên chúng tôi đưa ra , thợ sẽ khắc phục mọi hư hỏng bằng cách thay thế linh kiện hoặc sữa chữa.

 

Bước 3 : vận hành lại máy sau khi rửa

 

Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động để kiểm tra về hoạt động rồi khắc phục những sự cố đang còn sót lại.

 

Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng phát triển , trung tâm điện lạnh T và T không ngừng vươn lên, học hỏi, đào tạo bồi dưỡng kỹ thuật viên nhằm nâng cao chất lượng bà tốc độ phục vụ của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong dịch vụ sửa chữa điều hòa , chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho khách hàng từ chất lượng cho tới việc đáp ứng dịch vụ thế nào nhanh nhất, giá cạnh tranh đảm bảo hài lòng quý khách.

 

Rất nhiều công ty, trung tâm hiện nay mùa hè này luôn bị quá tải, không đủ  kỹ thuật để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, toàn khách hàng phải chờ đợi nhưng trung tâm T và T lại luôn có sự khác biệt ngay cả trong cung cách phục vụ, chúng tôi biết cách phân bố đều nhân lực, biết điều hòa nhân lực để sẵn sàng cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách hàng, giá dịch vụ cũng không bao giờ tăng đột ngột hay thay đổi.

 

Chúng tôi nhận sửa điều hòa , giải quyết triệt để mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng sửa điều hòa , mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi và kể cả những địa điểm xung quanh khu vực thành phố Hà Nội, chắc chắn chúng tôi sẽ  mang tới cho bạn những dịch vụ sửa chữa máy điều hòa an toàn và mang lại sự tiện ích nhất.

 

Nếu như trong gia đình, xí nghiệp hay văn phòng gặp sự cố về điều hòa muốn bảo dưỡng, thay thế linh kiện hay về sinh máy, nạp ga..hãy nhắc máy gọi cho trung tâ, T và T của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

 

+ Sửa chữa điều hòa không chạy , không hoạt động

 

+ Sửa điều hòa không lạnh hay có biểu hiện kém lạnh.

 

+ Sửa điều hòa không nhận được tín hiệu và làm hỏng các mạch điều khiển

 

+ Máy ra âm thanh khi vận hành

 

+ Đèn khối nhấp nháy báo lỗi

 

+ Nhận sửa điều khiển không nhận tín hiệu

 

+ Sửa điều hòa đóng tuyết.

 

 

Trung tâm cơ điện lạnh T&T cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, kèm bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, tháo lắp điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà và cả cơ quan xin vui lòng liên hệ theo :

 

Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

 

SĐt: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm