Sửa chữa điện nước quận tại Cầu Giấy với chất lượng cao giá rẻ, thay lắp chính hãng và có bảo hành dài hạn. Qúy khách hàng hãy luôn yên tâm khi tới với trung tâm điện lạnh T&T chúng tôi.

 

Trung tâm T&T luôn nhận sửa chữa điện nước tại khu vực Cầu giấy nói riêng và Hà Nội nói chung ở các tuyến đường khác nhau. Chính vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu được cả những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng điện nước , từ đó luôn đưa ra những giải pháp hợp lý, giá cả cạnh tranh nhằm phục vụ khách hàng.

 

Chuyên sửa chữa điện nước với các lỗi thường gặp như:

 

+ Chúng tôi chuyên xử lý về các sự cố như mất nước, hở đường nước, hỏng mất cần gạt nước, hỏng van cấp nước , vòi chậu, vòi nước…

 

+ T&T luôn xử lý các sự cô hư hỏng về điện như chập điện, nổ điện, tụ điện, mất cục điện hay điện bị rò…

 

+ Chuyên thi công lắp đặt, sữa chữa mới và cũ đường điện, cấp nước và cả việc thoát nước.

 

+ Thi công lắp đặt, sữa chữa đường cập thoát nước, đường điện cũ và mới.

 

+ Lắp đặt điện nước cho các tòa nhà chung cư, nhà nghỉ của khách sạn.

 

+ Lắp đặt hệ thống điện nước của gia đình, điện nước của văn phòng và cả điện nước công nghiệp.

 

+ Cung cấp các thiết bị kèm với linh phụ kiện như bóng đèn, công tắc, ổ cắm …một số đồ dùng chuyên dụng từ các hãng nổi tiếng như philips, lioa, sino,...

 

sửa chữa điện nước tại quận cầu giấy

 

Chế độ bảo hành của trung tâm T&T

 

+ Tất cả những sản phẩm của chúng tôi mang lại đều được bảo trì miễn phí. Tất cả những máy đã qua sửa chữa đều được dán tem hoặc là cung cấp các phiếu bảo hành về những sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 3 tháng.

 

+ Khi quý khách hàng mua thiết bị mới sẽ được tính thời gian bảo hành theo hãng sản xuất đề ra.

 

+ Nếu như khách hàng mua thiết bị cũ từ trung tâm chúng tôi cũng sẽ được nhận phiếu bảo hành tùy theo sản phẩm, linh kiện mà bạn thay thế.

 

sửa chữa điện nước tại quận cầu giấy

 

Lợi ích khi sửa chữa điện nước Cầu Giấy tại trung tâm chúng tôi:

 

+ Có mặt nhanh chóng chỉ saa 20 phút là đã có mặt ở nhà của khách hàng, bắt đầu giải quyết sự cố một cách nhanh chóng nhất.

 

+ Thợ sữa chữa điện nước bên chúng tôi phục vụ quý khách hàng thời gian 24/7 mang lại cho khách hàng dịch vụ toàn diện và tiện lợi nhất.

 

+ Chúng tôi có thể tiết kiệm được mọi chi phí lắp đặt, sữa chữa hợp lý cùng với giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội.

 

+ Với trình độ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, lâu năm chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu, chỉ nhận phí khi khách hàng đã thực sự hài lòng mà dịch vụ của chúng tôi mang tới.

 

Nếu như có bất cứ vấn đề gì về vấn đề điện nước cần sửa chữa hay cần tư vấn chi tiết về các dịch vụ, hãy gọi ngay tới số hotline 0966923818 của trung tâm chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cam kết có bảo hành lâu dài, hiệu quả cùng với chất lượng cao.

 

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Trung tâm T&T để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời khi cần thiết nhé! Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết quan tâm