Điều hòa cây cũ là sản phẩm được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng để tiết kiệm tài chính cao nhất, tuy nhiên để tìm mua được điều hòa cây cũ chất lượng chúng ta cần tham khảo thêm qua bài viết dưới đây:

 

1. Nên hay không nên mua điều hòa cây cũ ?

 

Điều hòa cây cũ là sản phẩm điều hòa đã qua sử dụng, thường điều hòa cây cũ được bày bán đều là các dòng điều hòa có model cũ, hiệu suất hoạt động không quá cao, năng suất cùng hiệu quả làm lạnh cũng không thực sự tốt được như với điều hòa mới, trong đó hệ thống làm lạnh và tản nhiệt so với điều hòa mới thì kém đi một chút.

 

 

Có không ít những chiếc điều hòa cây cũ mặc dù nhìn bên ngoài rất ổn và tương đối mới, nhưng bên trong điều hòa lại xuất nhiều một vài vấn đề trục trặc mà người dùng không nhận biết được, thậm chí khi hoạt động còn ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình làm mát, dẫn phát tới những khoản chi trả quá tải trong hóa đơn tiền điện.

 

Chính vì vậy nếu khi mua điều hòa cây cũ khách hàng có thể tìm tới trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T để tìm mua được một chiếc điều hòa cây cũ chất lượng và uy tín.

 

2. Chú ý khi mua điều hòa cây cũ giá rẻ

 

Thông thường khi khách hàng muốn tìm mua điều hòa cây cũ giá rẻ, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè hoặc bất cứ ai am hiểu nhiều về kỹ thuật điều hòa để nhận được sự tư vấn, kiểm tra nhanh chóng, từ đó giúp bạn kiểm định chính xác được tình trạng máy có tốt hay không.

 

 

Ngoài ra với khách hàng mua điều hòa cây cũ tại những cơ sở kinh doanh đồ điện lạnh cũ hoặc cơ sở sửa chữa điện lạnh người mua cũng cần chấp nhận tình trạng “hiên xui” khi mua điều hòa, hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra hộ, cam kết thời gian bảo hành và hoàn phí nếu như gặp trục trặc.

 

Ngoài ra người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về mức giá gốc của dòng điều hòa bạn định mua, sau đó so sánh với mức giá bán máy cũ để nhận định, tránh mua điều hòa cây cũ nhưng lại  có mức giá cao.

 

3. Mua điều hòa cây cũ chất lượng tại trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

 

Khách hàng tìm tới trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T có thể mua được điều hòa cây cũ chất lượng tốt, uy tín và đảm bảo.

 

 

Tại trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T không chỉ có điều hòa cây cũ giá rẻ mà còn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như điều hòa, ti vi, tủ lạnh, quạt điện…. cùng các sản phẩm điện tử, điện lạnh cũ chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

 

Đối với khách hàng mua điều hòa cây cũ giá rẻ hay bất cứ sản phẩm đồ điện tử nào tại trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T không chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng mà khách hàng còn được hưởng dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành định kỳ nhằm cam kết về chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó còn kèm theo các chế độ hậu mãi sản phẩm chu đáo, giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Bài viết quan tâm