Trung tâm cơ điện lạnh T&T là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa VRV tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp điều hòa, trung tâm đã dần khẳng định uy tín và  nhận được sự tự tin tưởng của khách hàng.

 

1. Lý do thuyết phục khách hàng nên sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Trung tâm cơ điện lạnh T&T chuyên lắp đặt điều hòa VRV với hơn 5 năm hoạt động uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị lắp đặt tốt và chất lượng chắc chắn sẽ đảm bảo điều hòa của bạn được hoạt động nhanh chóng và tốt nhất.

 

+ Sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt điều hòa cực kì chuyên nghiệp

 

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa trung tâm, đội ngũ nhân viên bên trung tâm tự tin với lắp điều hòa nhanh gọn và hợp phong thủy nhà bạn.

 

+ Lắp đặt điều hòa an toàn, đúng kỹ thuật

 

Việc tiến hành lắp điều hòa luôn được đảm bảo an toàn và chuẩn xác nhất cho khách hàng. Từ độ cao, góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu.

 

Giá cả về lắp đặt điều hòa luôn được báo giá trước để khách hàng có thể tham khảo.

 

lắp đặt điều hòa vrv

công trình lắp đặt hệ thống điều hòa vrv

 

+ Lắp đặt điều hòa công nghiệp uy tín

 

Trung tâm cơ điện lạnh T&T nhận lắp đặt điều hòa cho cả hộ gia đình và điều hòa công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt này, đội ngũ nhận viên với hơn 5 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những kinh nghiệp lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng tốt nhất.

 

Đội ngũ nhân viên này cũng thường xuyên được đi đào tạo về các hãng điều hòa hàng đầu trên thế giới. Đó là lý do trung tâm luôn nhận cảm thấy hài lòng về chất lượng lắp đặt điều hòa.

 

Hơn thế, Trung tâm cơ điện lạnh T&T còn tư vấn những giải pháp lắp điều hòa trung tâm tại các tòa nhà, phân xưởng, công ty sao cho hệ thống hoạt động được ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

 

2. Chế độ bảo hành sau quá trình lắp đặt điều hòa VRV tại trung tâm T&T

 

Một trong những yếu tố được chú trọng trong quá trình lắp đặt điều hòa của Trung tâm cơ điện lạnh T&T đó là chế độ bảo hành dài hạn. Đây chính lý do khiến cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên trung tâm.

 

+ Thời gan bảo hành về kỹ thuật lắp đặt là 6 tháng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

+ Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất

 

+ Với dịch vụ bảo hành này thì khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kì khoản phí nào khi không tiến hành sửa chữa hoặc lắp đặt

 

+ Các sản phẩm khi tiến hành sửa chữa sẽ được bảo hành 6 tháng

 


 

công trình lắp đặt điều hòa vrv

 

3. Quy trình lắp đặt điều hòa VRVvchuyên nghiệp tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Quy trình lắp đặt điều hòa VRV tại trung tâm T&T cực kì chuyên nghiệp như sau:

 

+ Ban đầu nhân viên sẽ nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng

 

+ Thợ của trung tâm T&T sẽ đến tận nhà rồi tư vấn, nếu khách cảm thấy phù hợp thì tiến hành lắp đặt phù hợp như tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng, vị trí đặt cần tránh ánh nắng.

 

Nhân viên sẽ tìm kiếm vị trí lắp đặt phù hợp để dàn nóng là dàn lạnh không quá 1,5m. Điều này sẽ hạn chế sự sụt giảm không khí và hao gas.

 

Dàn nóng được đặt ở nới thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.

 

 

công trình lắp đặt hệ thống vrv

 

+ Sau khi tư vấn thì nhân viên lắp đặt sẽ báo giá và đưa ra phương pháp thi công và tiến hành lắp đặt tại vị trí phù hợp nhất cho căn nhà

 

+ Lắp đặt xong thì nhân viên sẽ ghi lại phiếu bảo hành

 

Nếu bạn thực sự mong muốn được lắp đặt điều hòa với chất lượng và an toàn trong suốt quá trình sử dụng hay liên hệ với trung trung cung cấp – thi công cơ điện lạnh T&T chúng tôi.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

 

Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

SĐT: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm