Trung Tâm T&T là địa chỉ đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất về nhu cầu sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Dù là ở thời điểm nào thì chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút để hỗ trợ bạn.

 

1. Những ưu diểm chúng tôi mang lại khi lắp đặt điều hòa:

 

+  Công ty chúng tôi phân bổ thợ điều hòa ở khắp mọi quận huyện , các khu vực vì thế khi khách hàng gọi có mặt trong vòng chỉ từ 30-40 phút.

 

+ Trung Tâm T&T cam kết linh kiện, phụ kiện thay thế là chính hãng 100%, và thời gian bảo hành cũng lên tới 6 tháng.

 

+ Chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong chuyên môn lẫn giao tiếp.

 

+ KHông có kiểu chặt chém khách hàng và kỹ thuật khi đi sửa chữa lắp đặt cho khách hàng cũng được đề ra quy đinh rõ ràng, nếu như phát hiện lỗi sai thì bị phạt.

 

+ Đối với những khách hàng cũ, hoặc khách hàng mới đều có ưu đãi , khuyến mãi lớn khi gọi tới lắp đặt điều hòa.

 

+ Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả đối với các ngày lễ.

 

+ Không chỉ mảng lắp điều hòa mà Trung Tâm T&T còn là đơn vị số 1 chuyên cung cấp về các dịch vụ tốt như là bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa… với mức giá thấp nhất trên thị trường Hà Nội.

 

Chúng tôi còn có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, các hóa đơn bán lẻ , và cả phiếu bản hành cho khách hàng.

 

lắp đặt điều hòa

 

2. Quy trình tháo lắp máy điều hòa của Trung Tâm T&T

 

Bước 1 : Ở bước đầu tiên này chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và hẹn giờ.

 

Bước 2 :Thợ bên Trung Tâm T&T  chúng tôi sẽ tới tận nhà để khảo sát và tư vấn vì vị trí lắp đặt sao cho phù hợp, đảm bảo đủ các điều kiện.

 

Bước 3: Sau khi đã tư vấn cho khách hàng thì thợ báo giá cùng phương án thi công , lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà bạn đang ở.

 

Bước 4: Khi cả hai bên chấp thuận về giá cả đưa ra và có phương án thi công rồi từ đó tiến hành tháo lắp, vận hành chạy điều hòa để đánh giá về mức độ thi công lắp đặt và thông báo với quý khách hàng.

 

Bước 5: Kỹ thuật bên chúng tôi tiến hành ghi phiếu báo giá cho khách hàng, nếu trong quá trình lắp đặt hay sử dụng cần mua thêm linh kiện thì cũng sẽ thực hiện nhanh chóng cho quý khách.

 

3. Những kĩ thuật lắp đặt điều hòa cần có:

 

Tránh lắp đặt tại những vị trí có ánh nắng gay gắt chiếu tực triếp vào, vấn đề này sẽ gây nóng quá mức làm giảm thiểu năng suất làm việc của máy, gây ra khả năn tản nhiệt kém đi , tuổi thọ cũng giảm dần mất đi sức bền.

 

Chú ý giữa dàn nóng và dàn lạnh khi lắp khong quá 1,5 m để cân bằng điều hòa không khí cùng các vấn đề có liên quan khác.

 

Qua đây , quý khách có thể thấy được mọi chi tiết khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của Trung Tâm T&T, hãy yên tâm khi tới với chúng tôi.Cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

 

lắp đặt điều hòa

 

Liên hệ để được tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV

 

Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

 

SĐT: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm