Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại tủng tâm T&T không những chất lượng mà giá còn rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng còn được tư vấn và lựa chọn các dịch vụ phù hợp, an toàn nhất.

 

Trung tâm cơ điện lạnh T&T có cả một đội ngũ đầy kinh nghiệm, luôn chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

 

Quy trình tháo lắp điều hòa tại nhà

 

Sau khi đã trao đổi với khách hàng qua điện thoại, kỹ thuật bên chúng tôi sẽ có mặt sau 15 đến 20 phút. Đến nơi, chúng tôi sẽ tiến hành ngay vấn đề đo đạc, tư vấn . Tiến hành kiểm tra máy xem có hoạt động bình thường nữa không.

 

Đo dây, đường ống đồng để làm sao giảm thiểu nhất về chi phí cho khách hàng, lại vừa mang lại tính thẩm mỹ. Lắp hệ thống dàn nóng, dàn lạnh rồi nối dây, nạp gas để kết thúc quá trình kiểm tra , sau đó bật điều khiển lên để cho điều hòa chạy thử . Qúa trình chạy thử nó đóng một vai trò hết sức đặc biệt , quyết định tới giá trị của các thành quả lao động ở trước đó.

 

lắp đặt điều hòa

 

Một chiếc điều hòa khi lắp đặt xong nếu có những điều kiện dưới đây nghĩa là đã đạt được yêu cầu:

 

+ Kiểm tra về tiếng ồn từ dàn nóng được xử lý một cách triệt để.

 

+ Điều hòa từ lúc bật đến lúc ổn định là 30 phút sau khi chạy.

 

+ Đảm bảo về những tiêu chuẩn từ kỹ thuật cho tới tính thẩm mỹ khi hoạt động.

 

Tại sao bạn nên chọn lắp đặt điều hòa chúng tôi:

 

1. Tiết Kiệm Thời Gian:

 

Gọi tới trung tâm chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần phải chờ đợi, nhân viên bên trung tâm sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút để khảo sát, tư vấn cho khách. Hơn nữa hợp đồng tháo lắp chúng tôi đưa ra cũng rất chặt chẽ, rõ ràng làm hài lòng quý khách

 

Đặc biệt, đối với những nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết trong công việc thực hiện lắp điều hòa cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, họ luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp từ công việc và thực hiện kỹ thuật an toàn. Nhờ đó khách hàng nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian mà không cảm thấy bị lãng phí.

 

Lắp đặt điều hòa

 

2. Tiết Kiệm Chi Phí

 

Trung tâm T và T luôn đưa ra nhiều các mức giá tốt nhất cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp tại nhà. Chúng tôi báo giá các dịch vụ tháo lắp hết sức cạnh tranh nhất so với mức giá trên thị trường, giúp quý khách tiết kiệm được mọi chi phí.

Kỹ thuật chúng tôi luôn được học hỏi từ những điều nhỏ nhất từ tính cách làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình lắp để máy lạnh không bị xây xước. Ngoài ra nữa, bên chúng tôi còn có những mức giá hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu , từ đó giảm thiểu bớt mọi chi phí,tri ân các khách hàng cần thiết nhất.

 

3. Phục Vụ Tận Tình Chu Đáo

 

Không những vấn đề giá cả cũng làm hài lòng khách mà còn cả việc chinh phục được các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Với thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp nên khách hàng luôn ưng ý và mỉm cười. Đội ngũ T&T luôn giàu nhiệt huyết niềm nở với khách, thân thiện và nhiệt tình, họ làm việc luôn gắn liền với trách nhiệm, với niềm đam mê. Thêm vào đó, nếu có bất cứ một ý kiến nào về thái độ phục vụ thì các khách hàng có thể phản hồi lại với chúng tôi để chúng tôi đổi mới cung cách phục vụ, làm hài lòng các bạn.

Bài viết quan tâm