Trung tâm cơ điện lạnh T&T chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Đặc biệt, sau nhiều năm tồn tại và phát triển thì Cơ điện lạnh T&T luôn mang đến sự uy tín và chiếm được sự tin yêu của khách hàng gần xa.

 

Hiện chúng tôi chuyên cung cấp các loại điều hòa đặc biệt là hãng điều hòa nổi tiếng Daikin, cả những dịch vụ về sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại hộ gia đình, lắp đặt công ty, nhà máy, xí nghiệp, các công trình lớn. Với nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi chắc chắc sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

1. Lợi ích khi lắp đặt điều hòa tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về cung cấp và lắp đặt và sửa chữa điều hòa, Trung tâm cơ điện lạnh T&T luôn nhận được tin tưởng của tất cả các khách hàng tại Hà Nội. Sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng thực sự là động lực để trung tâm không ngừng nỗ lực và phát triển hơn.

 

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật chinh phục từng khách hàng khi đến với trung tâm cơ điện lạnh T&T:

 

+ Với đội ngũ kỹ thuật viêc cực kì nhanh nhẹn, nhiệt tình và chu đáo trong từng khâu phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

 

+ Quy trình lắp đặt điều hòa thường được diễn ra nhanh chóng với tình thần làm việc tập trung cao độ nhằm tiết kiệm thời ian của khách hàng

 

+ Chế độ bảo hành lâu dài trong suốt thời gian bảo hành, chỉ cần có bất kì lý do hoặc trục trặc gì chỉ cần alo thì sẽ có nhân viên sửa chữa ngay lập tức sau chỉ 15 phút.

 

Với Trung tâm cơ  điện lạnh T&T thì chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mang đến cho khách hàng trong mỗi dịch vụ. Đây được xem là một điểm khác biệt lớn của trung tâm so với các dịch vụ giá rẻ khác.

 

Có thể cùng 1 nhu cầu lắp đặt máy lạnh nhưng trung tâm luôn cam kết chất lượng ở mức cao nhất. Luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhờ phương châm đó mà Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng ngay cả khi họ sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

 

lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa tại một hộ gia đình

 

2. Quy trình lắp đặt điều hòa tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt điều hòa tại nhà cho gia đình, cho công ty, hay các công trình lớn… vui lòng hãy cho Trung tâm cơ điện lạnh T&T biết được loại điều hòa mà quý khách muốn lắp, rồi những mong muốn của khách hàng.

 

+ Sau đó khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và bao giá, cảm thấy hợp lý thì nhân viên sẽ có mặt ngay sau 15 phút và tiến hành lắp đặt.

 

+ Quy trình lắp điều hòa sẽ diễn ra nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sau đó kết thúc quá trình lắp đặt nhân viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa rồi khách hàng sẽ kiểm tra lại và thử sử dụng.

 

Mọi thứ sử dụng bình thường thì nhân viên sẽ giao cho quý khách số điện thoại và giấy bảo hành để được trợ giúp khi có bất kì vấn đề gì.

 

Đặc biệt chỉ nhận tiền khi quý khách cảm thấy thực sự hài lòng.

 

Lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

 

3. Cam kết chất lượng trong quá trình lắp đặt điều hòa tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Ngay từ lúc thành lập, phương châm hàng đầu của trung tâm cơ điện lạnh luôn là mang đến những dịch vụ chất lượng nhất về sản phẩm cũng như lắp đặt và sửa chữa điều hòa. Đây chính là lý do Trung tâm luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

 

+ Các cơ sở trên khắp các quận tại Hà Nội, mỗi cơ sở đều bao gồm các nhân viên lâu năm kinh nghiệm

 

+ Với con mắt đầy kinh nghiệm và thẩm mỹ chắc chắn nhận viên lắp đặt sẽ lắp đặt điều hòa phù hợp với nội thất nhà bạn, văn phòng bạn nhất

 

+ Nhân viên lắp đặt điều hòa cũng cần mang đầy đủ thiết bị lắp đặt điều hòa để tháo lắp nhanh chóng và an toàn

 

Được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng trên các quận nội thành Hà Nội, đây được xem là sự tín nhiệm lớn nhất để Trung tâm T&T luôn có động lực và phát triển về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa tại công trình lớn

 

4. Những hãng điều hòa Trung tâm cơ điện lạnh chuyên lắp đặt.

 

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa, Trung tâm T&T có thể lắp đặt tất cả các hãng điều hòa khác nhau. Dưới đây là những hãng điều hòa Trung tâm áp dụng trong nhiều năm qua:

 

+ Điều hòa Daikin

+ Điều hòa Electrolux

+ Điều hòa  Panasonic

+ Điều hòa Toshiba

+ Điều hòa LG

+ Điều hòa Sharp

+ Điều hòa Mitsubishi

+ Điều hòa Gree

 

Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt điều hòa, lắp điều hòa tại nhà, lắp đặt điều hòa tại công ty, nhà máy... với bất kì dòng điều hòa nào, hãy để Trung tâm cơ điện lạnh T&T là địa chỉ tin cậy lắp đặt điều hòa cho bạn. 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

SĐT: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết quan tâm