Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

 

Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ đang được rất hiều người quan tâm. Đặc biệt là trong những năm gần đây, do nhu cầu trong cuộc sống cho nên nhiều người càng cần dùng đến. Chính vì vậy, chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn rất nhiều kiến thức bổ ích trong việc lắp đặt camera nhá!.

 

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

 

+ Đầu tiên, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế không gian cần lắp camera.

 

+ Bước tiếp theo là tư vấn báo giá camera trọn bộ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

 

+ Tư vấn mọi giải pháp thiết kế cũng như thi cộng hệ thống camera quan sát cho quý khách hàng.

 

+ Lên kế hoạch để thiết kế thi công camera giám sát.

 

+ Cuối cùng chúng tôi triển khai lắp trọn bộ camera theo đúng như kế hoạch.

 

+ Khi đã lắp xong, cẩn thận kiểm tra lại tất cả hệ thống lắp đặt camera và bàn giao lại đầy đủ cho quý khách hàng.

 

Lắp đặt camera trọn gói

 

Tiêu cự camera

 

Nếu như bạn muốn lắp camera giá rẻ đạt được hiệu quả quan sát tối ưu thì chọn tiêu cự là trong trong những tiêu chí hàng đầu quan trọng cần đạt được. Lựa chọn tiêu cự cho camera hết sức quan trọng trong vấn đề lắp đặt camera hiệu quả. Thông thường, tiêu cự của camera lần lượt là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…khách hàng chú ý , nếu như tiêu cự camera có ống kính càng nhỏ thì góc rộng nhưng chỉ quan sát được điểm gần còn đối với những ống kính nào càng lớn thì quan sát lại rõ hơn nhưng góc lai hẹp.

 

Tuy nhiên, nếu như để quay rõ một vật gì đó, soi xa soi gần, lắp 1 camera nhưng một góc thật rộng thì người dùng cần chú ý tới vấn đề lựa chọn tiêu cự.

 

Đối với tiêu cự camera, ống kính số càng nhỏ thì góc lại càng rộng và chỉ soi được hình ảnh gần. còn đối với ống kính số lớn hơn lại giúp soi xa đạt hiệu quả tối đa , tuy nhiên góc quan sát của nó lại thường hẹp hơn nhưng soi xa đường dài chúng ta lại cảm tưởng như góc sẽ mờ hơn rất nhiều.

 

Lựa chọn camera

 

Kinh nghiệm giúp các bạn lắp đặt camera chất lượng hiệu quả đó là cần lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu sử dụng, là loại có dây hay không dây. Mỗi loại đều có các ưu điểm khác nhau cho nên bạn cần phải lựa chọn cân nhắc sao phù hợp với mục đích và cả điều kiện kinh tế hiện tại của bản thân.

 

Độ phân giải

 

Muốn số lượng điểm ảnh tăng và có độ sắc nét thì quý khách hàng nên chọn loại có độ phân giải cao. Vì thế, tùy theo từng vị trí cũng như đối tượng cần quan sát để chọn ra camera có độ phân giải phù hợp.

 

Nếu như dùng với mục đích chống trộm thì hãy quan sát xung quanh để biết trộm cần đi qua những con đường khu vực nào trước khi đột nhập vào nhà , sau đó người dùng hãy xác định kỹ lưỡng nên đặt như thế nào để có tầm quan sát bao quát , xác định khoảng cách mà bạn dự kiến thu được hình mục tiêu từ camera qua sát.

 

Trung tâm T&Tchúng tôi cung cấp rất nhiều loại camera quan sát chất lượng từ HD, Full HD, Camera IP, Camera Wifi ...tất cả đều phù hợp với nhu cầu quan sát của abjn. Khi mua camera bên chúng tôi, các bạn sẽ được bảo hành, có sự đổi trả trong thời gian quy định khi bị sét đánh hay bị hư hỏng, cháy nổ.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm camera xin quý khách hàng vui lòng liên hệ tới trung tâm T&T của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết quan tâm