Trong mùa hè nắng nóng hiện nay nhu cầu mua sắm máy điều hòa đang ngày một gia tăng. Với những người không có điều kiện để chọn mua điều hòa mới thì chi phí quá cao. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng kinh nghiệm mua điều hòa giá rẻ.

Điều hòa là một trong những món đồ điện máy được mua sắm nhiều nhất trong các dịp hè. Nhu cầu tăng cao dẫn  đến giá cả của những loại điều hòa cũng được đẩy lên nhiều. Do đó, để các bạn có thể mua  điều hòa gía rẻ quả không phải dễ dàng.

Điều hòa cũ sự lựa chọn hoàn hảo cho người thu nhập thấp

Để mua điều hòa giá rẻ thay vì chọn những model mới ít tiền. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì điều hòa mới giá rre sẽ không có độ bền cao. Vì ngân sách giới hạn nên linh phụ kiện cũng không phải hàng tốt. Sau một thời gian sử dụng phát sinh ra nhiều vấn đề kỹ thuật khiến cho người dùng lại mất thêm nhiều chi phí bảo dưỡng thậm chí là thay mới hoàn toàn.

Do đó, các bạn có thể lựa chọn mua điều hòa cũ của những thương hiệu lớn vừa tiết kiệm chi phí lại giảm nhiệt những ngày nắng nóng. Một chiếc điều hòa cũ hiện nay có mức giá khá đa dạng từ vài triệu đồng cho đến chục triệu đồng.

Mức giá cạnh tranh nhưng chất lượng của điều hòa cũ cũng vô cùng tuyệt vời. Vì đa phần điều hòa cũ đều là hàng nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài giống như điều hòa nhật nội địa. Những sản phẩm này có ưu điểm là độ bền cao, tiết kiệm điện năng và được trang bị nhiều công nhệ tiên tiến mà ở Việt Nam chưa có.

Tuy nhiên, khi mua điều hòa cũ các bạn cần phải lưu ý kiểm trả chi tiết và tỉ mỉ để chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp.

Một số kinh nghiệm chọn mua điều hòa cũ chất lượng

Muốn mua điều hòa cũ chất lượng thì các bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín, chất lượng và có kiến thức để kiểm tra điều hòa.  

Đầu tiên các bạn cần lưu ý kiểm tra từ nguồn gốc xuất xứ, tên thương hiệu, năm sản xuất. Đây là những thông tin quyết định đến giá trị, công nghệ và độ bền của sản phẩm. Các bạn cũng nên quan tâm đến sản phẩm còn hạn bảo hành hay không?

Sau đó bạn kiểm tra đến hiện trạng bên ngoài và kết cấu bên trong của sản phẩm. Kiểm tra cục nóng, dàn lạnh, các bộ phận như dấy nối, ống nối của điều hòa còn nguyên vẹn hay không.

Bạn cũng cần kiểm tra khả năng vận hành của máy điều hòa bằng cách yêu cầu test thử. Bạn cần phải test khả năng làm lạnh, chức năng như quạt gió. Điều hòa có hoạt động tốt thì mới mua nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ bán điều hóa cũ uy tín trên thị trường. Trung tâm Cơ điện lạnh T&T với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lăp đặt điều hòa cũ giá rẻ chính là địa chỉ tốt cho các bạn tham khảo.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ cao sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn được một sản phẩm điều hòa giá rẻ chất lượng.

Bài viết quan tâm