Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ sửa điều hòa tại Đống Đa nhanh chóng và uy tín mỗi khi gặp sự cố với chiếc điều hòa của mình. Với nhiều năm làm việc, Trung tâm cơ điện lạnh T&T luôn nhận được sự tin tưởng và luôn làm hài lòng ngay cả với những khách hàng đầu tiên.

 

Trung tâm cơ điện lạnh T&T chuyên sửa chữa các vấn đề mà điều hòa gặp phải với từng loại điều hòa khác nhau. Vậy lý do tại sao đến 80% người dân tại Đống Đa lại sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại T&T.

 

1. Lí do thuyết phục người dân tại quận Đống Đa sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Trung Tâm T&T

 

T&T là một trung tâm sửa chữa điều hòa tại quận Đống Đa cực kì uy tín và chất lượng. Với phương châm làm việc là luôn phục vụ hết mình và chất lượng là yếu tố hàng đầu đã chinh phục tất cả những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại T&T.

 

Mặc dù chỉ với hơn 5 năm hoạt động, nhưng hầu hết mỗi khi khách hàng tại Đống Đa có nhu cầu sữa chữa điều hòa lại tìm đến T&T. Tại sao vậy?

 

+ Hiểu tâm lý khách hàng luôn muốn tìm kiếm những người thợ chuyên nghiệp với trình độ tay nghề cao, T&T đã xây dựng một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và am hiểu các vấn đề của chiếc điều hòa. Từ đó có thể khắc phục nhanh chóng chính xác mà chiếc điều hòa của khách hàng gặp phải.

 

+ Thấu hiểu khách hàng khá bận rộn, chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút. Đặc biệt quá trình sửa được nghiên cứu chính xác để sửa chữa chuẩn. Nhanh chóng cũng là phương châm làm việc mà T&T luôn hướng đến.

 

+ Dịch vụ sửa chữa cẩn thận và chu đáo. Đặc biệt khi lạp gas thì chúng tôi sẽ tiến hành đúng và đủ tuyệt đối để mang đến sự an toàn cho khách hàng.

 

+ Cùng với chất lượng, T&T luôn hiểu giá cả là vấn đề khách hàng quan tâm. Chúng tôi luôn tham khảo các mức giá của các dịch vụ sửa chữa điều hòa để đưa ra mức giá chung. Rất nhiều khách hàng sử dụng đã phản hồi lại dịch vụ sửa chữa điều hòa tại T&T vừa chất lượng lại giá cả hợp lý.

 

sửa điều hòa tại Đống Đa

Sửa chữa điều hòa tại Đống Đa

 

Bên cạnh việc sửa chữa, đội ngũ nhân viên còn tư vẫn miễn phí về cách sử dụng điều hòa phù hợp và an toàn với sức khỏe người dùng.

 

Chẳng cần quảng cáo hay pia, những lý do và phương châm làm việc của Trung tâm T&T chính là lý do thuyết phục tất cả khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên địa bàn quận Đống Đa.

 

2. Những dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đống Đa của Trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

Tại Trung tâm cơ điện lạnh T&T, mọi vấn đề và sự cố mà điều hòa của bạn đều được khắc phục và giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất. Những vấn đề điều hòa thường gặp phải như sau:

 

+ Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động

 

+ Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn

 

+ Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh

 

+ Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển

 

+ Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài

 

+ Điều hòa bị bám tuyết tại van ống của dàn nóng.

 

+ Điều hòa mất nguồn, không hoạt động.

 

+ Điều hòa quá lạnh

 

+ Điều hòa không mát

 

+ Điều hòa bị rò rỉ khí gas gây hao hụt và dẫn đến hiệu suất kém.

 

+ Điều hòa bị dư thừa hoặc hết lượng gas.

 

+ Điều hòa chạy và dừng liên tục.

 

+ Các bộ phận quạt trong điều hòa không chạy như: quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, quạt dàn ngưng.

 

sửa điều hòa tại Đống Đa

Sửa chữa điều hòa tại Đống Đa

 

Mọi hư hỏng sẽ được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng nếu bạn liên hệ với nhân viên sửa chữa của Trung tâm T&T.

 

Ngoài ra, T&T có thể sửa chữa điều hòa với các hãng khác nhau như điều hòa Daikin, Toshiba, LG, Electrolux…..Hơn thế, bất kể bạn muốn sửa chữa điều hòa cho hộ gia đình hay công ty hay các nhà máy xí nghiệp hay các công trình lớn.

 

Hãy để T&T giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với chiếc điều hòa của mình.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

SĐT: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm