Sửa điều hòa giá rẻ tại nhà Hà Nội nhanh chóng

 

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội đang là nhu cầu thiết yếu được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín thì không phải ai cũng biết. Trung tâm cơ điện lạnh T&T chính là sự lựa chọn số 1 của các khách hàng tại thị trường Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng cao nhất.

 

Các sự cố trong quá trình sử dụng điều hòa là điều không thể tránh khỏi, vì thế lúc này bạn sẽ cần đến những dịch vụ sửa chữa điều hòa. Trung tâm T&T sẽ khắc phục mọi sự cố cho bạn khi có bất kì vấn đề  gì với chiếc điều hòa của bạn.

 

1. Trung tâm cơ điện lạnh T&T khắc phục mọi hư hỏng của điều hòa

 

Bạn đang sử dụng một chiếc điều hòa và vô tình chiếc gặp vấn đề hoặc hỏng hóc nào đó. Lúc này, Trung Tâm T&T sẽ khắc phục mọi vấn đề của chiếc điều hòa cho bạn với thời gian nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

điều hòa giá rẻ

 

Không chỉ được trang bị các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, trung tâm còn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt nhất. Trung tâm T&T chuyên đi sâu sửa điều hòa giá rẻ với những lỗi như sau:

 

+ Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động

 

+ Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn

 

+ Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh

 

+ Sửa board may lanh

 

+ Sửa mạch điều hòa và không nhận tín hiệu từ điều khiển

 

+ Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài

 

+ Điều hòa bị bám tuyết tại van ống của dàn nóng.

 

+ Điều hòa mất nguồn, không hoạt động.

 

+ Điều hòa quá lạnh

 

+ Sửa điều hòa không mát

 

+ Điều hòa bị rò rỉ khí gas gây hao hụt và dẫn đến hiệu suất kém.

 

+ Điều hòa bị dư thừa hoặc hết lượng gas.

 

+ Điều hòa chạy và dừng liên tục.

 

+ Các bộ phận quạt trong điều hòa không chạy như: quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, quạt dàn ngưng.

 

Mọi hư hỏng sẽ được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng nếu bạn liên hệ với nhân viên sửa chữa của Trung tâm T&T.

 

sửa chữa điều hòa giá rẻ

 

Bên cạnh đó, với hơn 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa thì Trung tâm T&T nhận sửa chữa tất cả các loại điều hòa khác nhau: Điều hòa Daikin, Electrolux, sửa chữa điều hòa Panasonic, Toshiba, điều hòa LG, Sharp, sửa điều hòa Mitsubishi, Gree…

 

Bất kể bạn là hộ gia đinh hay là công ty, hay những công trình lớn, chỉ cần bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ với thái độ nhiệt tình và uy tín nhất.

 

3. Trung tâm cơ điện lạnh T&T- địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội

 

Bạn có thể biết đến rất nhiều trung tâm sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, nhưng tại sao Trung tâm T&T lại có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng đến như vậy? Sự khác biệt lớn nhất của Trung tâm với các dịch vụ giá rẻ khác chính là đề cao chất lượng của dịch vụ sửa chữa. Đây chính là điểm thu hút đông đảo khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Nếu bạn gặp bất kì rắc rối nào với chiếc điều hòa của mình, bạn có thể liên hệ ngay với Trung tâm T&T để được hỗ trợ, bất kể thời gian nào tại khu vực nội thành Hà Nội.

 

+ Chỉ cần liên hệ sau 15 phút nhân viên sửa chữa điều hòa sẽ đến và sửa chữa giúp bạn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất

 

+ Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, chẳng cần nhờ vào những dịch vụ quảng cáo hay tiếp thị, Trung tâm cơ điện lạnh T&T luôn chiếm được lòng tin từ khách hàng với sự chuyên nghiệp và uy tín  bởi đội ngũ nhân viên.

 

Hơn thế, những linh kiện sửa chữa điều hòa được nhập khẩu tại các cơ sở sản xuất uy tín với giá thành phải chă ng hợp lý. Ngoài ra, chế độ bảo hành lâu dài được hỗ trợ nhiệt tình khi bạn sử dụng dịch vụ của Trung tâm cơ điện lạnh T&T.

 

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi, chúng tôi sẵn sàng khắc phục mọi sự cố mà điều hòa bạn đang gặp phải.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

SĐT: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm