Trung tâm T&T chuyên sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích như sửa chữa lắp đặt điện nước ở Thanh Xuân uy tín, có chất lượng cao.

 

Chúng tôi là một trong những trung tâm cung cấp về dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ am hiểu kiến thức sâu về hệ thống điện nước, quan trọng nhất là các nhân viên có kinh nghiệm từ vấn đề sữa chữa, thiết kế, thi công hệ thống điện nước.

 

Dịch vụ sữa chữa, thi công điện nước tại quận Thanh Xuân của chúng tôi bao gồm:

 

+ Sữa chữa điện nước quận Thanh Xuân tại nhà, giá rẻ bất ngờ.

 

+ Xử lý các sự cố về điện nước như: cháy nổ về điện, cầu dao, át tô mát, tủ điện, ổ cắm, mất điện cục bộ hoặc là nhẩy át không rõ được nguyên nhân…

 

+ Xử lý một số sự cố về nước như mất nước, bục đường nước, gãy vòi, si phông, vòi sen, hỏng van, vòi chậu, máy bơm nước các loại…

 

+ Thi công lắp đặt và sữa chữa đường cấp thoát nước.

 

+ Chuyên nhận thay thế các đường dây điện, ống nước.

 

+ Nhận lắp đặt các công trình cho điện dân dụng, nội thất, điện nước…

 

+ Cung cấp các thiết bị về điện nước như là ổ cắm, dây cáp, công tắc, đèn…

 

+ Sửa chữa bình nóng lạnh, máy bơm nước tại nhà.

 

sửa chữa điện nước tại thanh xuân

 

Chế độ bảo hành của trung tâm cơ điện lạnh T&T

 

+ Tất cả các linh kiện, máy móc bên chúng tôi đều được bảo hành miễn phí tùy vào sản phẩm mà khách hàng thay thế.

 

+ Tất cả máy đã được sửa chữa đều được dán tem cẩn thận hoặc là cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa chữa trong vòng 3 tháng.

 

+ khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ được tính theo thời gian bảo hành từ bên hãng sản xuất.

 

+ Nếu như khách hàng mua lại thiết bị cũ do bên trung tâm chúng tôi cung cấp thì sẽ được nhận phiếu bảo hành ít nhất là 3 tháng tùy vào từng loại sản phẩm và chất lượng mà quý khách hàng sử dụng.

 

sửa chữa điện nước tại thanh xuân

 

Vậy tại sao lên tin dùng dịch vụ của Điện Nước của trung tâm T&T Hà Nội:

 

Uy tín nhất:

 

Tất cả những dịch vụ mà trung tâm chúng tôi làm đều có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành của doanh nghiệp nhằm đảm bảo mọi uy tín tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

Chất lượng nhất:

 

Trong công việc từ nhỏ tới lớn, kỹ thuật sữa chữa điện nước tại Thanh Xuân luôn làm việc một cách tỉ mỉ, thận trọng trong từng khâu nên sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn mỹ nhất. Mỗi hệ thống điện nước mà chúng tôi mang lại đều mang lại độ an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng.

 

Giá tốt nhất:

 

Giá thành tốt nhất trên toàn Hà Nội bởi chúng tôi nhập vật tư trực tiếp từ kho, không qua trung gian nên có thể giảm chi phí cho khách hàng. Với kinh nghiệm lành nghề lâu năm của thợ sửa chữa điện nước bên chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý công việc nhanh và tiết kiệm thời gian cho chúng tôi hơn, tiết kiệm được cả chi phí cho quý khách hàng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline:0966923818 khi hệ thống điện nước của nhà bạn có vấn đề, hoặc nếu cần tư vấn, bảo dưỡng lắp đặt điện nước ở tại Thanh Xuân nói riêng và ở Hà Nội nói chung một cách nhanh nhất.

Bài viết quan tâm