Bơm ga tủ lạnh tại Hà Nội uy tín nhanh chóng Giá Siêu Rẻ

 

Tủ lạnh nhà bạn kém mát, chảy nước hoặc làm đá lâu đông… Đây chính là những dấu hiệu báo hiệu tủ lạnh hết gas. Lúc này một địa chỉ bơm ga tủ lạnh uy tín và chất lượng tại Hà Nội chắc chắn là điều mà các bạn quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T được xem là địa chỉ tin cậy số 1 của khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội. Vấn đề hết gas của chiếc tủ lạnh sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

 

1. Khi nào cần bơm ga tủ lạnh

 

Trong suốt quá trình thời gian dài sử dụng, việc tủ lạnh hết ga là điều khó tránh khỏi. Gas tủ lạnh chủ yếu làm cho đá đông và làm mát tủ lạnh. Vì thế, để đảm bảo tủ lạnh được hoạt động bình thường và giữ gìn chất lượng của thực phẩm thì bạn cần liên hệ ngay đến các trung tâm uy tín và chất lượng để được nạp gas tủ lạnh nhà mình nhé.

 

Bơm Ga Tủ Lạnh

Tiến hàng kiểm tra ga tủ lạnh

 

Dịch vụ bơm ga tủ lạnh tại T&T luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trên địa bàn Hà Nội ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. T&T được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hà Nội với bất kì khách hàng nào có nhu cầu về bơm ga tủ lạnh.

 

Dưới đây là một dấu hiệu bạn cần sử dụng dịch vụ bơm ga tủ lạnh:

 

+ Tủ lạnh có hiện tượng chảy nước

 

+ Tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng không mát

 

+ Tủ lạnh làm lạnh lâu và làm đá lâu đông

 

+ Dàn nóng lạnh của tủ lạnh không nóng như thường và tủ lạnh không đủ độ lạnh

 

2.Một số cách kiểm tra tủ lạnh hết gas hoặc rò rỉ gas cực chuẩn

 

Trung  tâm T&T sẽ giúp bạn nhận biết được cách nhận biết tủ lạnh hết ga hoặc rò rỉ gas cựa kì chuẩn xác như sau:

 

+ Sử dụng diêm đốt

 

Đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng. Nếu bạn thấy ở đoạn ống được hơ nóng có hiện tượng nóng quá mức chắc chắn tủ lạnh bị hết gas. Còn với những tủ lạnh vẫn còn ga, đoạn ống hơ diễn sẽ nguội nhanh chóng bởi gas là chất dễ bay hơi.

 

+ Dùng bọt xà phòng

 

Cho block hoạt động rồi bôi ống xà phòng lên đường ống, dàn nóng lạnh. Nếu bạn thấy xuất hiện bọt xà phòng nổi lên thì tủ lạnh chắc chắn bị thủng giàn, hiện tượng này thường xuất hiện ở dàn lạnh.

 

+ Chảy dầu:

 

Lau sạch đường ống, dàn nóng và dàn lạnh. Bạn cho block hoạt động và quan sát đường ống và các dàn trao đổi nhiệt.  Nếu xuất hiện vệt dầu loang thì chắc chắn tủ lạnh có lỗ thủng rồi.

 

Thay gas tủ lạnh là một công việc đòi hỏi đến trình độ kỹ thuật với chuyên môn và dụng cụ cần thiết. Vì thế, để tiết kiệm thời gian và chi phí hãy lựa chọn T&T là sự hỗ trợ của bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ phục vụ của T&T mang đến cho bạn.

 

Tiến hàng bơm ga tủ lạnh

 

3.Tại sao Trung tâm cơ thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T được đánh giá là địa chỉ bơm ga uy tín tại Hà Nội

 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, hiện nay Trung tâm cơ điện lạnh T&T là một địa chỉ tin cậy để khắc phục mọi sự cố của chiết tủ lạnh nhà bạn. Dịch vụ nap ga tu lanh tại T&T là một trong những dịch vụ được T&T chú trọng.

 

Đây là lý do khiến T&T thuyết phục khách hàng tại Hà Nội sử dụng dịch vụ bom ga tu lanh của chúng tôi trong nhiều năm qua:

 

+ Nhân viên luôn có mặt chỉ sau 15 phút mặc dù khách hàng ở bất kì đâu tại đại bàn Hà nội.

 

+ Dịch vụ bơm ga được thực hiện nhanh chóng và theo quy trình chuẩn để đảm bảo quá trình sử dụng an toàn và lâu dài cho khách hàng.

 

+ Đội ngũ nhân viên được đạo tạo bài bản và liên tục được học các khóa đạo tạo để phát triển và nâng cao tay nghề nhân viên.

 

+ Các nhân viên có nhiều năm làm việc trong nghề, không chỉ thành thạo về chuyên môn và còn cực kì chu đáo và nhiệt tình với khách hàng.

 

+ Đặc biệt, với bất kì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nào, T&T luôn hướng tới một dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Một quá trình sử dụng lâu dài và an toàn là trên hết. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu, đây chính là sự khách biệt lớn mà T&T tự tin hơn nhiều so với các dịch vụ giá rẻ khác.

 

Từ những tiêu chí hoạt động trên, Trung tâm cơ điện lạnh T&T luôn là một địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài trong suốt thời gian qua.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Trung tâm Thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

SĐt: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm