Hệ thống điều hòa VRV thường được lắp đặt cho các tòa nhà thương mại, khách sạn, các tòa cao ốc …chất lượng tại Hà Nội. Sản phẩm này có khả năng mang tới cho khách hàng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt ở trong mỗi phòng hoặc là mỗi tầng trong các tòa nhà.

 

Hiện nay, trên thị trừng điều hòa của hãng Daikin đang chiếm phần lớn niềm tin từ người sử dụng, có thương hiệu hàng đầu về thị trường điều hòa trên thế giới bởi chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cũng rất hoàn hảo.

 

Một ưu điểm lớn nhất của hệ thống điều hòa VRV đó là ra đời nhằm để khắc phục được mọi nhược điểm của máy điều hòa cục bộ, là độ dài của đường ống đồng, chênh lệch về độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và các công suất lạnh bị hạn chế . Với điều hòa VRV , nó cho phép có thể kéo dài giữa dàn nóng và dàn lạnh lên tới 100m và chênh lệch độ đạt cao tới 50m.

 

Do loại điều hòa này có kết cấu phức tạp và quá trình làm lạnh cũng khác với điều hòa cục bộ, lắp đặt hệ thống VRV cũng đòi hỏi kỹ thuật cao, nhân viên có chuyên môn tay nghề cao.

 

điều hòa vrv

 

Lựa chọn đơn vị nào cung cấp điều hòa trung tâm Daikin VRV tốt nhất tại Hà Nội

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về điều hòa , Trung tâm cung cấp - thi công cơ điện lạnh T&T là một trong những trung tâm có sự đổi mới không ngừng về chất lượng dịch vụ, nguồn lực cũng được phát triển theo nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Trung tâm của chúng tôi đã có thương hiệu có tiếng trong thị trường, và cũng đã nhận được rất nhiều công trình lớn nhỏ ở tại các khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

 

Tới với dịch vụ của chúng tôi , chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng , niềm tin tuyệt đối mà không có nơi nào có thể đáp ứng được.

 

Tại sao phải lựa chọn điều hòa trung tâm Daikin VRV?

 

Đây là hệ thống điều hòa trung tâm VRV sử dụng về chất tải nhiệt gas lạnh, được dùng nhiệt ẩn để giúp làm lạnh và giải nhiệt bằng gió . Một dàn nóng được kết nối với nhiều dàn lạnh cùng với nhiều công suất khác nhau tùy theo diện tích của từng phòng. Vì có tính năng này nên quý khách hàng có thể chọn ra những kiểu dáng phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ riêng cho căn hộ của mình.

 

Hệ thống điều hòa của trung tâm DaiKin mang lại một tính chất nổi trội , đó là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh cục bộ và trung tâm. Thể hiện ơ chỗ tuy dàn nóng được kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau và việc tắt mở dàn lạnh này cũng không làm ảnh hưởng tới các dàn lạnh khác.

 

Đặc biệt hơn, hệ thống điều hòa của trung tâm Daikin có khả năng kết nối với cả hệ thống báo cháy của tòa nhà, khi có hỏa hoạn xảy ra thì nó sẽ tự động ngắt nguồn điện theo từng khu vực của tòa nhà.

 

điều hòa vrv

 

Nếu như quý khách đang có nhu cầu về lắp đặt điều hòa VRV xin hãy liên hệ cho công ty chúng tôi.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

 

Trung tâm thi công sửa chữa cơ điện lạnh T&T

 

SĐT: 0966923818 hoặc 0916173207

Địa chỉ: Số 130B đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết quan tâm